4 MỨC NHIỆT ĐỘ CẦN LƯU Ý KHI DÙNG NỆM

Để có thể tận dụng tối đa ng dụng của Nệm đá NIICHI và sử dụng một cách hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng đều đặn, việc điều chỉnh đúng nhiệt độ là việc hết sức quan trọng. Vì ở mỗi nhiệt độ khác nhau nệm đá sẽ mang lại những ng dụng và hiệu quả khác nhau.

Cùng xem tìm hiểu NIICHI tìm hiểu nhé:

  • Nhiệt độ : 32 – 37 Độ C

Ở mức nhiệt độ này sẽ phù hợp với làn da nhạy cảm hoặc lần đầu sử dụng sản phẩm, khi ở mức nhiệt độ này sẽ thúc đẩy chức năng tiêu hoá do cơ thể, giảm đau đầu, tăng khả năng hấp thụ và miễn dịch.

  • Nhiệt độ : 45 – 50 Độ C

Ở mức nhiệt này tương đương với trạng thái cơ thể đang tập thể dục giúp đào thải cacbonic, đào thải độc tố qua tuyến mồ hôi, cải thiện đường hô hấp cấp, hỗ trợ bơm oxi cho người huyết áp cao được tốt hơn, giúp cơ thể cảm thấy thoải mái và thư giãn.

  • Nhiệt độ: 65 -70 Độ C

Mức nhiệt này khá cao, dành cho người đã quen dùng sản phẩm và da không nhạy cảm với nhiệt, do đó thời gian khuyên dùng chỉ nên từ 45- 90 phút, tia hồng ngoại tuyến xa giúp cơ thể đào thải độc tố và giải độc kim loại nặng và chất cặn trong tế bào, bên canh đó giúp trị liệu đau nhức xương khớp được hiệu quả hơn, đi sâu vào các mao mạch máu đang tắc nghẽn, giúp lưu thông khí huyết hiệu quả và tăng tuần hoàn máu.